Nạp tiền tại Win79 với những ưu đãi khuyến mãi cực lớn

Cổng game Win79 đang được các cược thủ quan tâm với số lượng thành viên tham gia ngày càng đông. Muốn gắn kết với cổng game này mà lại không biết cách nạp tiền sẽ là thiếu sót lớn. Nạp tiền để thực hiện chơi các trò chơi hấp dẫn tại kho game. Bên cạnh đó cũng có thể nhận những khuyến mãi của cổng game. 

Các hình thức nạp tiền tại cổng game Win79 

Trước khi thực hiện giao dịch tại cổng game trên thì thành viên cần biết giao dịch qua kênh nào. Cụ thể những hình thức nạp tiền tại cổng game trên đó là: 

Nạp tiền qua Internet banking 

Nạp tiền trên Internet Banking được cổng game Win79 kết hợp giao dịch tại nhiều ngân hàng. Bao gồm đó là Vietcombank, ACB, DongA Bank, Vietinbank, Mb Bank, BIDV, Sacombank, Techcombank và Eximbank. Đây là những ngân hàng uy tín được liên kết giúp cho người chơi dễ dàng hơn trong nạp tiền. 

Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại

Anh em có thể lựa chọn nạp hoặc rút tiền thông qua 4 nhà mạng. Đó là: Viettel, Vinaphone, Mobifone and Vietnamobile với các mệnh giá từ 10k cho đến 500k. 

Nạp tiền qua ví điện tử trực tuyến

Thành viên chỉ được quyền nạp tiền thông qua ví Momo và không thực hiện giao dịch rút tiền. Người chơi cần nhập những thông tin như số điện thoại, tên tài khoản và nội dung được yêu cầu. Anh em cũng thể sử dụng mã QR đã chuẩn bị nhằm hoàn thành việc chuyển tiền nhanh nhất.

Các hình thức nạp tiền tại cổng game Win79

Lưu ý khi thực hiện nạp tiền tại cổng game Win79

Để có thể ngay lập tức thực hiện quá trình nạp tiền tại cổng game. Các anh em cần chú ý đến một số vấn đề sau đây: 

  • Nên đăng ký số điện thoại sẽ được gửi thông báo về toàn bộ mọi giao dịch ở cổng game. Điều đó sẽ giúp người chơi kiểm soát dễ dàng hơn giao dịch của mình. 
  • Nạp tiền và đổi thưởng cần thực hiện với một chủ tài khoản. Đó là nếu anh em nạp tiền vào tài khoản nào sẽ chỉ rút tiền về được từ tài khoản đó. 
  • Khi thực hiện nạp tiền thông qua ngân hàng. Phần nội dung giao dịch cần nhập chính xác loại mã do hệ thống cấp. 
  • Khách hàng cũng nên giữ lại hình ảnh giao dịch trong trường hợp có sự cố hoặc nhầm lẫn. 
  • Mỗi ngày bạn có thể nạp tiền tại Win79 không giới hạn số lần giao dịch. Nhưng số tiền sẽ bị khống chế theo hạn mức ngân hàng. 
Lưu ý khi thực hiện nạp tiền tại cổng game Win79

Nạp tiền tại Win79 để nhận những khuyến mãi siêu khủng

Những người tham gia sẽ nhận được nhiều khuyến mãi Win79 dành tặng cho người chơi rất thiết thực. Từ hệ thống mã quà khuyến mãi mà cổng game này mang lại. Mọi chiến dịch nạp tiền của cổng game đều được thực hiện một cách có mục tiêu đầy hiệu quả. Người chơi có thể tham gia khuyến mãi sau đây: 

Nạp tiền đổi thưởng bằng thẻ cào 

Hệ thống cổng game cho phép tổ chức sự kiện đổi thưởng theo cách nạp tiền vô tài khoản. Chương trình cũng hỗ trợ các hình thức thanh toán qua thẻ cào điện thoại di động. Thông qua các mệnh giá nạp sẽ có hạn mức chuyển đổi được cập nhật cho nhau. 

Anh em thực hiện giao dịch với mệnh giá thẻ cào càng cao thì số tiền hoàn được sẽ nhiều. Nhưng trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên cài đặt và kiểm chứng thông tin thật chuẩn xác. 

Khuyến mãi dành cho tất cả thể loại trò chơi 

Sau khi tham gia khuyến mãi mà bạn là người mới chơi thì bạn chớ lo lắng. Vì cổng game tiếp tục có thêm những chương trình khuyến mãi suốt thời gian chơi game. Mỗi tháng hay hàng tuần là đem đến các sự kiện mới và những sự kiện nạp tiền. Để bạn có nhiều kinh phí, mạnh dạn hơn trong quá trình đặt cược. 

Trong các ngày lễ, ngày kỷ niệm hay những dịp trọng đại cuối năm. Thì cổng game cũng đem đến nhiều chương trình khuyến mãi hay sự kiện riêng theo mỗi loại hình chơi. Các trò chơi và hình thức cá cược sẽ được khuyến mãi 100% ngay lần đăng nhập đầu. 

Nhiều sự kiện ưu đãi hấp dẫn có thể là khuyến mãi 7 ngày, khuyến mãi đổi thưởng mỗi ngày. Khi bạn chơi game cũng được tung ra ưu đãi thường xuyên. 

Nạp tiền tại Win79 để nhận những khuyến mãi siêu khủng

Sự kiện hoàn tiền cho thành viên tại cổng game Win79

Một trong các hình thức khuyến mãi thành công và thu hút người chơi tham gia của cổng game. Có thể kể đến là chương trình khuyến mãi hoàn tiền. Đây là một loạt các loại ưu đãi sẽ được hoàn trả lại bạn. Căn cứ dựa trên số tiền đặt cược và số tiền lỗ của bạn. 

Rất nhiều người đã thực hiện những khoản đầu tư. Và dành chiến thắng một cách nhanh chóng thông qua quá trình đặt cược. Tham gia chơi game tại cổng game trên càng nhiều thì bạn sẽ được hoàn trả lại nhiều. 

Cổng game này có số lượng người tham gia lớn nhất và được xếp hạng cao. Tỷ lệ hoàn trả của các trò chơi sẽ tuỳ thuộc theo loại trò chơi bạn đang tham gia. Cổng game cũng bảo đảm những người chơi sẽ nhận được sớm nhất, tốt nhất. Mức thưởng cao nhất trên thị trường giao dịch cờ bạc. 

Như vậy, về căn bản thì bạn đã phần nào hiểu về nạp tiền tại Win79. Và biết thêm được những chương trình khuyến mãi rất đa dạng và phong phú. Chắc chắn với việc nạp tiền vào chơi sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.